Kepler Land Mỗ Lao – Lựa chọn cuộc sống trên cao vì sức khỏe gia đình bạn

Lựa chọn sống ở chung cư là một quyết định sáng suốt cho những ai muốn có cuộc sống trường thọ. Chung cư Booyoung với thiết kế thoáng tiết kiệm nhiên liệu cho bạn một cuộc sống trong lành và tràn đầy sức khỏe.

Vì sao nên chọn sống trên cao

Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ đã công bố một nghiên cứu thực hiện dựa trên sức khỏe và tuổi thọ của 1,5 triệu người sống ở chung cư. Kết quả cho thấy, những người sống ở tầng cao thường khỏe mạnh và sống thọ hơn những người ở tầng thấp.

thiet-ke-ban-cong-1

Cụ thể, những người sống ở tầng 8 trở lên có nguy cơ tử vong thấp hơn 22% so với những người sống ở các tầng thấp hơn. Trong đó, tỷ lệ người chết vì bệnh phổi thấp hơn 40% và người chết vì bệnh tim thấp hơn 35%.

Điều khác biệt này được các nhà nghiên cứu lý giải rằng, nguyên nhân của tỷ lệ tử vong ở những người sống tại tầng thấp xuất phát chủ yếu từ các bệnh liên quan đến phổi và tim. Những người sống ở tầng thấp sẽ chịu ô nhiễm không khí và tiếng ồn giao thông làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ. Không gian tầng thấp còn ẩm ướt làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí dễ sinh ra các loại bệnh cản trở sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của con người.

Trong khi đó, người sống trên tầng cao có cơ hội đi bộ lên xuống cầu thang nhiều hơn, vận động nhiều hơn nên giảm nguy cơ về bệnh tim. Các chuyên gia chỉ ra rằng, cứ đi bộ lên 1 tầng sẽ làm tăng 4 giây tuổi thọ. Mỗi phút đi bằng cầu thang lên tầng sẽ tiêu thụ 220 calo, cao hơn 4 lần đi bộ. Do đó, nếu sống ở tầng cao mà đi bộ nhiều sẽ tốt cho huyết áp và tim mạch.

Kepler Land là gợi ý tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn

Với mật độ chỉ hơn 300 căn hộ/ 1 tòa (13-14 căn /1 tầng) chung cư Kepler Land Mỗ Lao đang sở hữu một mật độ vàng mà hiếm dự án nào có được.

Tòa nhà Kepler Land được thiết kế chỉ 1 mặt căn hộ, căn nào cũng có ít nhất 2 mặt thoáng. Mở cửa ra là thấy bầu trời và đón gió, ánh sáng tự nhiên. Cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn bao giờ hết khi sống ở chung cư nhưng tận hưởng trọn vẹn nắng gió với độ trong lành cao hơn nhiều lần so với ở mặt đất.

Kepler Land lang-viet-kieu-chau-au-1-min

  • Chung cư TSQ Mỗ Lao (Kepler Land) tọa lạc tại vị trí vàng mặt đường đôi Mỗ Lao – Vũ Trọng Khánh. Trung tâm của quận Hà Đông vị trí cực thuận tiện cho các cư dân tương lai.
  • Kepler Land Mỗ Lao là một trong những dự án “hái ra vàng” khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông.
  • Dự án nằm ở trung tâm khu đô thị Mỗ Lao, thừa hưởng mọi tiện ích của khu. Trục đường Mỗ Lao nối giữa 2 tuyến đường hiện đại là Nguyễn Trãi và Tố Hữu – Lê Văn Lương.
  • Tháp đôi TSQ Mỗ Lao kề cận khu Làng Việt kiều châu Âu. Xung quanh là các hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin